Phối đồ với baggy jean

Những chiếc quần Baggy Jean rộng được ra đời từ những năm 70. Nay quay trở lại sẵn sàng khiêu chiến với những chiếc quần jean bó sát.

Dáng quần skinny ôm sát tôn được đôi chân dài thon. Nhưng với nhưng đôi chân ngắn và mũn mĩn thì sao.

Chiếc quần này vô tình sẽ phơi bày khuyết điểm khiến tổng thể kém thon gọn. Đó là lý do tại sao phong cách mặc quần baggy rộng dài trở lại. Giúp nhiều bạn có thêm những vũ khí để che đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Ban đầu nhiều bạn sợ quần baggy jean sẽ khiến cơ thể trở nên thô với ống quần quá rộng che đi nhưng sắc vóc trên cơ thể. Điều đó chỉ xảy ra khi chúng ta chưa tham khảo 5 cách mắc đẹp với chiếc quần này.

Hack dáng với 5 cách mix & match cho cô nàng đùi to

Phối áo crop top với quần baggy jean

Kiểu phối đồ dành cho những cô nàng năng động. Nếu sở hữu một vòng eo săn chắc, hãy khoe chúng ra. Điều này giúp bạn đánh lừa thị giác và phô diễn được thế mạnh của cơ thể.

ao thun với quần baggy jean

Ảnh: Pinterest

Áo khoác măng tô

Kết hợp áo khoắc măng tô dài với áo crop top bên trong sẽ tạo nên tổng thể hoàn hảo. Bạn sẽ trong như một cô nàng Fashionita chính hiệu.

áo thun với quần jean Baggy phối áo khoắc

Ảnh: Pinterest

Áo 2 dây với baggy jean

Nếu bạn có một bờ vai gầy một chiếc áo 2 dây phối với quần jean baggy sẽ một lựa chọn hoàn hảo. Vừa phô diễn được vẻ quyến rũ, vừa che được khuyết điểm trên cơ thể. Tuy nhiên nếu chưa tự tin vì bắp tay kém săn sắc có thể phối với áo khoác mỏng.

Xem thêm: 5 bí quyết giúp cô nàng tay to “xử đẹp” mọi trang phục

Baggy jean với áo dây

Ảnh: Pinterest

Phong cách demin

phong cách babby jean demin

Ảnh: Pinterest

Quần baggy jean với boost

Baggy jean phối với boost, cần thêm một thao tác xăn nhẹ ống quần đề lộc được phần cổ giày. Giúp bạn trông cá tính và thợi thượng hơn rất nhiều.

phối baggy jean với boost

Ảnh: Pinterest


Được viết bởi

Hồ Anh

Yêu làm đẹp & mong muốn truyền tải những trải nghiệm của cá nhân và các thành viên của Blog msodep tới mọi người