Viên uống cho người ăn chay Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg

Mối lo ngại lớn nhất của người ăn chay là thiếu chất nay đã được viên uống B12 – Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg.

Ăn chay, ăn chay trường đang là được nhiều người áp dụng để thể hiện lòng từ bi và cải thiện sức khỏe. Thực tế đã có nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh được lợi ích của việc ăn chay đem lại.

Tuy nhiên đó là với việc ăn chay khoa học, đúng cách. Ngược lại, người ăn chay thiếu khoa học sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề về sức khỏe, thậm chí là đột quỵ và tử vong. Do thiếu các dưỡng chất quan trọng như sắt, vitamin 12, chất béo omega 3, vitamin D.

Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg

Trong đó, 2 chất quan trọng nhất là sắt và vitamin 12 chỉ được tìm thấy trong thịt động vật nhiều hơn thực vật. Vậy làm sao để cân bằng giữa việc ăn chay mà vẫn đảm bảo được sức khỏe? Cùng lúc đó, cũng có rất nhiều bạn đặt câu hỏi về tác dụng của viên uống bảo vệ sức khỏe, giúp bổ sung sắt và vitamin B12.

Trong bài viết này, mình giải đáp câu hỏi vai trò và tác dụng thật sự của viên uống Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg cho người ăn chay.

Bổ sung sắt và B12 quan trọng như thế nào đối với người ăn chay?

Theo chuyên gia dinh dưỡng bà Melissa Meier: Bổ sung sắt, vitamin, đặc biệt là vitamin B12 là điều kiện tiên quyết để đảm bảo người ăn chay có một cơ thể hoàn toàn khỏe mạnh. 

 “Ăn chay mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe như: tăng cường sức khỏe cơ, tăng tuổi thọ, giảm huyết áp, ngăn ngừa nguy cơ béo phì, phòng ngừa bệnh tiểu đường”

Theo chuyên gia dinh dưỡng bà Melissa Meier

Để giải quyết nhu cầu về dưỡng chất cho người ăn chay mà không phạm quy tắc ăn uống, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời viên uống Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg được chiết xuất từ 100% các thành phần tự nhiên.

Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg được xem là một bước tiến đột phá trong việc bào chế sắt cũng như vitamin B12 từ tự nhiên. 

Viên uống Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg “bí quyết vàng” để có cơ thể khỏe mạnh toàn diện khi ăn chay

Trong quá trình nghiên cứu và thí nghiệm, các chuyên gia đã nhận thấy rằng, hàm lượng sắt và B12 có trong các thực phẩm như: rau, củ, quả và các loại hạt vốn đã thấp, song cơ thể lại không dễ dàng hấp thụ sắt và vitamin từ thịt, trứng, sữa.

Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg

Để cung cấp hàm lượng sắt cũng như vitamin cần thiết trong quá trình ăn chay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế ra viên uống bảo vệ sức khỏe Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg 100% tự nhiên. Giúp cung cấp hàm lượng sắt và B12 cao hơn gấp hàng chục lần các sản phẩm thông thường.

Ưu điểm vượt trội của Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg so với sắt và vitamin thông thường

Hàm lượng sắt và B12 cao hơn gấp hàng chục lần 

Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg được chiết xuất và bào chế từ các thành phần như: Bột tảo spirulina 200mg, sắt 3 Polymaltose 50mg, Betaglucan 80% 40mg, vitamin B12 500mcg, Acid Folic 200mcg, chiết xuất nấm hương, bột cherry và nhiều thành phần khác. Từ đó giúp bổ sung sắt và B12 cao hơn gấp hàng chục lần các sản phẩm bổ sung sắt và B12 thông thường. 

Dễ hấp thụ – khả năng hấp thụ cao gấp 40 lần so với thông thường

Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg được bào chế và sản xuất bởi công nghệ hiện đại. Sau khi đi vào cơ thể giúp hấp thu hoàn toàn 100% hàm lượng sắt và B12 thay vì chỉ hấp thu một phần như khi bổ sung sắt và vitamin B12 từ thực vật.

Đây cũng là lý do tại sao khả năng hấp thụ của Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg cao gấp 40 lần so với các sản phẩm thông thường, và chỉ cần sử dụng 2 viên mỗi ngày là đã bổ sung đủ lượng sắt và B12 cho cơ thể khi thiếu hụt trong quá trình ăn chay. 

Được bào chế dưới dạng viên nén

Đối với những người ăn chay nhưng không có nhiều thời gian chuẩn bị các món ăn thì Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Bởi ngoài việc được bào chế từ 100% các thành phần tự nhiên, thì Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg còn được bào chế dưới dạng viên tiện lợi. Người ăn chay có thể dễ dàng mang theo và bổ sung mỗi ngày mà không hề tiêu tốn nhiều thời gian chuẩn bị. 

Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg cho người ăn chay

Sản phẩm được Bộ y tế chứng nhận an toàn không tác dụng phụ

Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg là sản phẩm được bào chế từ 100% các thành phần tự nhiên, chuẩn GACP-WHO.

Đặc biệt còn được Bộ y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để bổ sung sắt, B12 và những dưỡng chất cần thiết khác cho cơ thể để đảm bảo sức khỏe trong quá trình ăn chay, ăn chay trường.

Duy trì được hiệu quả lâu dài sau một thời gian sử dụng

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg là, người dùng không hề bị phụ thuộc vào sản phẩm khi ngưng sử dụng. 

Sau một thời gian sử dụng, khi cơ thể đã bổ sung đủ lượng vitamin B12 và sắt bị thiếu hụt. Lúc này người ăn chay có thể ngưng sử dụng viên uống Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg mà cơ thể vẫn hoàn toàn khỏe mạnh.

Đây cũng chính là những lý do tại sao Organic Veghealth Oveggies Iron And B12 500mcg được nhiều người lựa chọn để bổ sung sắt, B1 và các thành phần dưỡng chất khác khi cơ thể bị thiếu hụt, nhất là với những người ăn chay và ăn chay trường.

Xem chi tiết sản phẩm Tại đây

 

Được viết bởi

Hồ Anh

Yêu làm đẹp & mong muốn truyền tải những trải nghiệm của cá nhân và các thành viên của Blog msodep tới mọi người