5 món đồ không nên bỏ

Hãy để lại 5 món đồ thời trang cơ bản dưới đây dù chúng đã cũ. Vì chúng không bao giờ lỗi thời và giúp bạn chinh phục mọi trang phục.

Khi tủ đồng quá tải theo thời gian chúng ta thường loại bỏ để chào đón những bộ quần áo mới. Tuy nhiên có những món đố bạn nên giữ lại vì chúng hữu ích trong mọi hoàn cảnh và mọi outfit mà Msodep sẽ nói với bạn ngay trong bài.

5 món đồ thời trang cơ bản nên giữ lại

BLAZERS

Một item “nên giữ” lại. Dù bạn mặc quần jean, áo sơ mi cơ bản thì blazer sẽ khiến bạn trong bắt mắt hơn. Mặc dù kiểu dáng, màu sắc của chúng được thay đổi từ mùa này sang mùa khác. Nhưng blazer chưa bào giờ lỗi thời.

Blazer xanh

Blazer cặp dây nịt
Ảnh: Pinterest

SKINNY JEANS

Skinny Jeans (quần Jean ôm). Một trợ thủ hoàn hảo cho chiếc áo form rộng. Quần jean bó sẽ tôn lên đôi chân dài khi kết hợp với boost cao. Bạn sẽ hối tiếc khi loại bỏ chúng ra khỏi tủ đồ. Vì thiết kế skinny jean khá cơ bản chỉ thay đổi thêm hoặc bớt họa tiết. 

Skinny Jean với Blazer

Skinny Jean với Boost
Ảnh: Pinterest

Gợi ý với những cô nàng bắp chân to có thể tìm một đôi boost cao bồi cao gần đàu gối để khéo léo che đi khuyết điểm này.

Cowboy Boost
Boost cao bồi giúp che khuyết điểm ở bắp chân

BLACK ANKLE BOOTS

Nếu được hỏi về một kiểu giày cho mùa đông. Mình sẽ trả lời đó là Black Ankle Boost (tạm hiểu là boost cao tới mắt cá chân). Bạn gần như có thể phối mội kiểu outfit với 1 bôi boost. Giúp bạn trở nên sang trọng và giữ ấm cho đôi chân.

Black Anke Boost với chân váy

Black Anke Boost với Skinny Jean
Ảnh: Pinterest

CHUNKY SWEATERS

Hiểu đơn giản là áo len có thiết kế tương tự như sweater. Rất hợp cho mùa lạnh từ năm này sang năm khác. Những chiếc áo len đan phối với quần jeam ôm và một đôi boost sẽ khiến bạn trở nên phong cách. Giúp giữ ấm cho cơ thể. Mặc dù Chunky swater không quá nổi bật nhưng là một item nên giữ lại trong tủ.

Chunky Sweaters với Jean

Chunky Sweater với áo Măng-tô
Ảnh: Pinterest

 

SNEAKER TRẮNG

Một đôi giày trắng giúp bạn chinh phục mọi bộ đồ và cực kỳ thoải mái. Hơn thế nữa giày trắng chưa bao giờ lỗi thời nên không có lý do gì để loại bỏ chúng trừ khi bị hư hoặc quá cũ đến nỗi có thể mang.

Sneaker trắng với váy

Sneaker trắng với quần jean
Ảnh: Pinterest

 

 

 

Được viết bởi

Hồ Anh

Yêu làm đẹp & mong muốn truyền tải những trải nghiệm của cá nhân và các thành viên của Blog msodep tới mọi người